Về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại nơi đất võ, trời văn – Quy Nhơn, Bình Định. Công ty chuyên tổ chức những chuyến du lịch về vùng đất được mệnh danh là “Xứ Nẫu” – Bình Định, Phú Yên với chất lượng cao, hấp dẫn, an toàn và khác biệt.

Quy Nhơn Tourist là thương hiệu bảo hộ độc quyền từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, là đơn vị lữ hành quốc tế nhận được Bằng khen Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và nhiều lần được Sở du lịch Bình Định khen tặng.

Quy Nhơn Tourist có đội ngũ quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Họ là những con người trẻ trung, năng động, am hiểu văn hóa – lịch sử, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Đến với Quy Nhơn Tourist, du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ, trải nghiệm sự độc đáo của Biển xanh, cát trắng, hoa vàng và các danh lam, thắng cảnh của vùng đất Nam Trung Bộ. Ngoài ra du khách còn có những bức ảnh tuyệt đẹp, chuyên nghiệp do đội ngũ Photographer Quy Nhơn Tourist đồng hành mọi nơi mọi lúc. Hãy đi và tìm sự khác biệt cùng Công ty chúng tôi: Quy Nhơn Tourist.

Quy Nhơn Tourist tuyển dụng vị trí chuyên viên Digital Marketing

Xem chi tiết

Company Trip 2023 Quy Nhơn Tourist – Vượt – Hành trình Quy Nhơn – Nha Trang 3 ngày 2 đêm đầy ý nghĩa

Xem chi tiết

Quy Nhơn Tourist tuyển dụng vị trí Trợ lý văn phòng

Xem chi tiết

Quy Nhơn Tourist tuyển dụng vị trí Kế toán nội bộ

Xem chi tiết

Quy Nhơn Tourist tuyển dụng vị trí Chuyên viên tư vấn Tour Ghép

Xem chi tiết

Quy Nhơn Tourist mở đợt tuyển dụng tháng 04/2023

Xem chi tiết

Tầm nhìn

Phát huy lợi thế sẵn có, Quy Nhơn tourist luôn giữ vững vị thế là một trong những đơn vị lữ hành quốc tế uy tín nhất Quy Nhơn – Bình Định, phát triển đa dạng các sản phẩm tour.

Sứ mệnh

+ Mang lại cho du khách trong và ngoài nước những sản phẩm du lịch chất lượng cao và được hài lòng nhất.

+ Đưa những nét đẹp văn hoá, ẩm thực của du lịch Quy Nhơn cũng như du lịch Việt Nam tới với bạn bè thế giới.

+ Hưởng ứng Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trên địa bàn tỉnh Bình Định

+ Lấy chữ tín làm đầu.

+ Lấy năng lượng làm yếu tố sáng tạo

+ Sự hài lòng của du khách là tiêu chí hoạt động và lợi ích của Quy Nhơn Tourist.

+ Linh động tư vấn, thiết kế chương trình tour sao cho hợp lý và tiết kiệm đúng cho du khách.

+ Hướng tới sự khác biệt trong các sản phẩm du lịch

Trong những mô hình điển hình về văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi chọn và sẽ đi theo mô hình Văn Hóa Gia Đình – Coi trọng đạo đức. Chúng tôi chú trọng tới con người; nhân sự trong công ty. Từng cá nhân, từng con người phát triển, tập thể sẽ phát triển. Mỗi người đều có một vị trí, có một khả năng và năng lực nhất định không ai hơn ai. Cái khó khăn của người quản lý; đặc biệt là quản lý của Quy Nhơn Tourist cần phải sắp xếp cho những người đó ở 1 vị trí thích hợp nhất.

Quy Nhơn Tourist tuyển dụng vị trí chuyên viên Digital Marketing

I – VỊ TRÍ: CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING Số lượng: 1 Mức lương: 6.000.00 vnđ/tháng + Thưởng Quyền lợi được hưởng: + Được tham gia đầy đủ các loại BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động + Hỗ trợ tiền điện thoại, xăng xe + Cung cấp công cụ làm việc văn […]

Xem thêm
fixed-phone
0256.6 53 59 59 (Công ty)
0979 53 59 59 (Hotline)